SỬA CHỮA LAPTOP

 Hiện nay, trong tất cả các công việc hay học tập, chiếc laptop đã trở thành công cụ không thể thiếu cho mỗi người. Tất cả các máy móc đến một lúc nào đó không thể tránh khỏi viêc hỏng hóc hay gặp trục trặc. Những lúc như thế, việc mang chiếc laptop thân yêu đi sửa là điều không thể tránh khỏi, nhất là các trục trặc về phần cứng. Nhưng chọn công ty sửa chữa laptop như thế nào tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất đó mới là điều quan trọng.
 
Sửa laptop tận nơi

Vi tính Ý Nguyên tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa laptop, macbook uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Tất cả các trục trặc về máy tính đều do nhân viên công ty sửa chữa không qua trung gian nên giá luôn là giá gốc.
SỬA LAPTOP TẠI NHÀ - PHỤC VỤ TIN HỌC CHO MỌI NHÀ.

Ngoài ra, tất cả nhân viên sửa chữa laptop của chúng tôi đều là các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, bảo đảm sẽ khắc phục sự cố laptop của quý khách một cách triệt để nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tận tình hướng dẫn Quý khách các vấn đề về sử dụng, tối ưu laptop một cách tốt nhất.
 
Sửa laptop

Khi laptop quý khách bị trục trặc về phần cứng hoặc phần mềm, đừng ngại hãy gọi ngay Hotline 24/7: 0968 10 30 57 - 0933 156 167 - Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hướng dẫn sửa chữa laptop hay biện pháp sửa chữa một cách tốt nhất. Trong trường hợp bị nặng không thể sửa chữa được, hãy GỌI ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng, sửa chữa laptop tận nơi có liền, đáp ứng nhu cầu công việc của Quý khách.

Chuyên Sửa Chữa Laptop

Sửa Chữa Laptop tại nhà với các lỗi : Laptop không lên, máy chạy chậm, treo máy, máy tính tự khởi động lại, không shutdown được.

Sửa phần cứng, phần mềm máy tính laptop tại nhà nhanh chóng, uy tín.

- Khắc phục các sự cố về mạng Lan, Wifi, Wan, Internet, không vào được mạng, mạng chậm, không in ấn qua mạng được.

- Cài đặt hệ điều hành: Cài đặt Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, ứng dụng văn phòng, học tập, đồ họa, games trí tuệ theo yêu cầu của khách hàng.

- Khắc phục sự cố lỗi Win, các ứng dụng văn phòng, đồ họa, các tiện ích.

- Diệt tận gốc các loại virus trojan, adware, spyware, virus mail, excel.

- Cứu dữ liệu trên mọi ổ cứng, bị format, bị mất partition, xóa, bad sector.

- Sửa chữa laptop tại nhà: Bảo trì máy tính, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho các doanh nghiệp trong địa bàn TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh lân cận .

- Cài đặt dịch vụ, khắc phục sự cố máy server cho công ty, văn phòng.

- Bảo trì cho các quán Game; Internet.

- Khắc phục sự cố máy in.

- Sửa chữa laptop tận nhà : Nhận làm định kỳ theo tháng cho các văn phòng ,cơ quan tổ chức có nhu cầu theo giá ưu đãi nhất .

- Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính .

- Nhận tư vấn thiết kế các mô hình mạng cho các văn phòng, cơ quan tổ chức (Miễn Phí) .

- Nhận tư vấn các giải pháp bảo mật cho hệ thống mạng công ty. (Miễn Phí)

- Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Chi tiết tại: https://cyn.vn/

Gọi 0933.156.167 Có kĩ thuật tới sau 15p Gọi.

Hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng.

›› Tag: